Công ty luật Hùng Thắng: Chung tay phòng chống dịch Covid – 19

882 lượt xem

       Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay cùng chính phủ phòng, chống dịch Covid – 19 của Thủ tướng Chính phủ, Công ty luật Hùng Thắng đã trao tặng gần 20.000 khẩu trang y tế N95 hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

      Ngày 17/5/2021, Giám đốc – Luật sư Trần Đức Thắng đại diện công ty luật TNHH Hùng Thắng (Công ty luật Hùng Thắng) trao tặng 4.000 khẩu trang y tế N95 và 5.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Lê Viết Hùng, Giám đốc Trung tâm y tế trân trọng cảm ơn Công ty luật Hùng Thắng đã chung tay, đồng hành cùng Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.   

       Ngày 19/5/2021, đại diện lãnh đạo Công ty luật Hùng Thắng đã tới chùa Vạn Niên (364 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) trao tặng 2.000 khẩu trang y tế N95 cho nhà chùa và phật tử về chùa lễ Phật. Nhà chùa cũng bầy tỏ mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay, ủng hộ và đồng hành cùng nhà chùa, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

            Đại diện lãnh đạo Công ty luật Hùng Thắng đã tới chùa Vạn Niên trao tặng 2.000 khẩu trang y tế N95 cho nhà chùa và phật tử về chùa lễ Phật.

       Công ty luật Hùng Thắng là một công ty luật uy tín, đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, xử lý công nợ, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Công ty cũng có các chuyên gia, cố vấn cao cấp là nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao với bề dày kinh nghiệm.

Công ty luật Hùng Thắng (HTL) tự hào có đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý

       Công ty luật Hùng Thắng đã đồng hành và chia sẻ với khách hàng trong nhiều năm. Được biết đến là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, công ty luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.  

      Công ty luật Hùng Thắng cũng được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp có chất lượng, chuyên môn cao, hiệu quả về mặt thực tiễn có những giải pháp, định hướng giải quyết tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Công ty luôn đánh giá đầy đủ các rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp cho mọi yêu cầu của khách hàng theo quy định pháp luật Việt Nam.

     Công ty luật Hùng Thắng đã văn phòng tại Hà Nội và Hà Tĩnh. Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành đối tác pháp lý uy tín cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Theo Báo Công lý

                                                                

Chùa Vạn Niên