Thông Bạch v/v phát tâm công đức

1874 lượt xem

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Chùa Vạn Niên nằm ở phía Tây của Hồ Tây, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, được xây dựng từ năm Thuận Thiên thứ hai (1014) sau khi vua Lý Công Uẩn rời đô ra Thăng Long; tên gọi ban đầu là chùa Vạn Tuế, sau đổi là Vạn Niên. Đây được coi là ngôi Chùa thiêng của đất Thăng Long – Hà Nội, có nhiều điều bí ẩn thú vị được sử sách còn ghi. Năm 1996, chùa đã được Bộ VHTT xếp hạng Di tích Lịch sử Văn hóa cấp Quốc gia.
Chùa xưa thuộc phái Thảo Đường, từ các đời trụ trì gần đây gồm có: Cố Hòa Thượng Thích Viên Thành (1950 – 2002) trụ trì chùa Hương, kế đến là Thượng tọa Thích Minh Tuệ.
Chùa Vạn Niên đang xây dựng trùng tu lại lầu Quán Âm theo lối cổ để xứng hợp với ngôi cổ tự hàng ngàn năm của cố đô Thăng Long mà các bậc Long Tượng của chốn Thiền môn đã và đang trụ trì.
 
Thành tâm khuyến thỉnh các Phật tử, nhà Hảo tâm cùng chung tay để thiện hạnh này được thành tựu viên mãn.
Đó cũng là để gìn giữ bản sắc và văn hoá dân tộc hoà quyện với sự trường tồn của Phật – Pháp đúng như danh hiệu của ngôi cổ tự – Vạn Niên.
Sự tham gia, tuỳ hỷ của Quý vị với thiện hạnh này làm tăng trưởng Phúc đức của Quý vị và gia đình không những cho hiện tại mà cả cho đời vị lai.
Chúc nguyện cát tường, thành tựu đến với mọi người, mọi nhà.
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỖ TÁT-MA HA TÁT.
 
 
 
✏️ Mọi phát tâm công đức, xin quý vị hoan hỷ gửi về địa chỉ:
Chùa VẠN NIÊN
Số 364 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 38363055
✏Số tài khoản: 0011000000222
Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Danh Minh
(Thượng tọa Thích Minh Tuệ)
🍀Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Chùa Vạn Niên